Vi cá, tức vây con cá, cứ theo truyền mồm ngon bổ lắm.
Các nhà học làm đại gia cứ tình xực vi cá mập mới coi là đẳng cấp.
Vi cá mập chửa bít thía lào, chứ như cái lày, vi cá hồi, cứ là ngon ngập ngụa...
Mỗi con cá, khoét nách xoẻn nhoẻn đi vài cái vây, ướp, nén thía lào đóa... Nhậu? Đem nướng, 30 giây...
Cá hồi béo, ngậy, thơm, vi giòn... Ngon là ngon ở cái mỡ đặc trưng, ngậy bùi mà không ngắc nghẹn như mỡ Chư Bát Giới.
Cá hồi là cá tây, gấu tây rình xơi lấy mỡ ngủ đông.
Nay cá tây này đang được ta hóa. Mình mẩy đi đây kệ, cứ vi thoai mà xực. Ngầy ngậy giông giống đầu tôm nướng.
Vi mềm, nướng thành giòn nhưng không lấc cấc, kiểu dòn dai, mềm tan.
Mồi ngon như chưa từng ngon, hạp mồi, hạp cách.
Xực, nhâm vi cá hồi, các cụ xắn tay áo xơi như gấu.
Mẹ kia còn cửi áo nhe răng toét mồm thỏa mãn bần cố nông.
Râu tôm còn nhậu với ruột bầu, huống hồ vi cá lầu bầu má khen...
Vi cá hồi, nhậu bồi hồi trống canh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét