Phở Tết, tại sao không? Ơ, phở cũng là món truyền thống dân tộc chứ bộ.
Bánh chưng bánh cheo, mỡ màng, một miếng là ngấy.
Phở vô tư đi, lại là thuốc, giải mệt mỏi.
Cơ mà Tết, hàng quán nghỉ cả, nên phải tự biên tự diễn.
Thịt thà oải chè đậu, làm nồi xương hầm nguyên Tết, tạu bánh phở về, găm hàng để đó.
Lâu lâu lại làm bát, xòe hành ngò vào mà chan nước phở.
Gừng, quế, hành thả vào nồi hầm, chanh ớt thái sẵn, công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhanh gọn nhẹ.
Phở, ai bảo không phải là Tết. Tết quanh năm, phở quanh năm là Tết.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét