Tùng phát rồi xẻo, tây nghe là lạ, coi xem thế nào.
Chúng tò mò như Ta thời mới mở cửa, còn thèm thuồng của thiếu thốn.
Nay xẻo cái món tùng xẻo rồi, quay về thời của nó, "Hồng hài tắm lửa", "Ngư lão sang sông"... những cái tên tự đặt để dụ khị ẩm khách.
Đùng đùng tắm lửa thế, nay bò xoàng, phải cá sấu Úc, đà điểu Phi. Là nói thế, lấy đâu ra, toàn của Ta trồng được.
Lên vỉ "tắm" tất.
Rau củ quả cũng tắm
Xê ra đĩa, vài cục như cục như cơm sườn nướng vỉa hè. Cơ mà nó là đà điểu, mềm mềm, thơm thơm...
Lượn qua mép đã xong, kêu vú dê, nướng.
Nhân viên quán nướng tại bàn bên. Quá lửa, khen khét. Bảo nướng tai tái thôi cho thoảng mùi sữa lại cứ quen tay quá lửa cho cháy cạnh. Hẳn vú xẻo đã lâu, ky kỹ lửa cho chắc?
Đúng ra cứ phải tai tái thì mái mới gặp sống
Thoai, sang hàu nướng pho mai cho răng chắc...
Cái này, Tây không sẵn, nên sực ngon. Cơ mà chúng gạt hết pho mát ra. Cái đồ của Tây mà Tây là gạt. Cho chắc, hội nhập không khớp miếng ghép, nhỡ lại lỏng chỏng ỏng bụng...
Nghêu ngao ngắm cái bảng món, tây ta lẫn lộn
Trố mắt, ớ họng, mấy bác Tây cố mà hiểu cho bằng được cái món vú dê nướng vừa xơi.
Nó là cái gì? Cứ theo cái bảng giới thiệu này, "Vú Dê Nướng" là món "Bbq Breast She Goat".
Mồi tiếp theo để nhậu: tên cái món này. Trong bốn cái chữ ấy, cố mà lượn lờ suy hiểu được ba.
Còn cái chữ "She" oách xà lách, hiên ngang nằm thỏm.
Tây ráng mà hiểu, bố Tây còn xỉa răng đoán... liền
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét