Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014
Bít tết khoai tây luộc, nghiền
Món tây, bít tết. Vẫn thịt bò, vẫn bít tết. Thêm nhiều hành phi, mùi Việt hóa.
Nhưng thay vì khoai tây chiên, nay "an toàn hóa" bằng khoai tây luộc, nghiền.
Khoai tây chiên mới đúng kiểu classic, nhưng cái vụ chiên nay kinh, mỡ màng, cháy cạnh. Cứ luộc cho chắc:
Khoai tây luộc, nghiền vẫn là "kiểu của nó", vẫn truyền thống thơm ngon.
Đúng hơn phải dàn trải khoai tây nghiền, dùng cái thìa dàn dài ra. Trên cái luống cày lập sập còn âm ấm ấy, thả miếng bơ cho nó từ từ tự tan...
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét