Thứ Tư, 1 tháng 1, 2014

Happy New Beer, bún bung


Quả bún bung đầu năm xuất sắc. Lạ, đã đành lâu lâu, cơ mà chất mới oách.

Giống như các loại phở, bún, miến kiểu Việt, nước là quan trọng hàng đầu. Nước có ngon mới mòn con lưỡi...

Cái ấy là bí kíp, có "trục vớt" các thứ lên cũng khó ngâm cứu ra.

Nước lào ra nước ý, chứ không phải cứ nước lèo mà dùng chung đủ thứ.

Cái anh bún bung rõ là lung tung, mọc, thịt, nấm, cà, dọc hành... Cơ mà lung tung đúng chuẩn.

Riêng quả chân giò luộc, lại bí kíp khác. 


Trông thì thế thôi, cơ mà không mỡ màng lại giòn lật sật

Món này, dọc mùng là đặc sản chủ lực



Bia, Hà Lan, Đức


 

Tý tý đưa nguyên đĩa chân giò luộc với dọc mùng


Năm mới, các cụ khề khà chuyện "ngày xưa"

 

Sáng cà phê, vườn hoa


Trưa chiều lại bia bọt


Happy New Beer!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét