Quả bún bung đầu năm xuất sắc. Lạ, đã đành lâu lâu, cơ mà chất mới oách.
Giống như các loại phở, bún, miến kiểu Việt, nước là quan trọng hàng đầu. Nước có ngon mới mòn con lưỡi...
Cái ấy là bí kíp, có "trục vớt" các thứ lên cũng khó ngâm cứu ra.
Nước lào ra nước ý, chứ không phải cứ nước lèo mà dùng chung đủ thứ.
Cái anh bún bung rõ là lung tung, mọc, thịt, nấm, cà, dọc hành... Cơ mà lung tung đúng chuẩn.
Riêng quả chân giò luộc, lại bí kíp khác.
Trông thì thế thôi, cơ mà không mỡ màng lại giòn lật sật
Món này, dọc mùng là đặc sản chủ lực
Bia, Hà Lan, Đức
Tý tý đưa nguyên đĩa chân giò luộc với dọc mùng
Năm mới, các cụ khề khà chuyện "ngày xưa"
Sáng cà phê, vườn hoa
Trưa chiều lại bia bọt
Happy New Beer!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét