Chộp
World Street Mobiography
Trang
Trang chủ
Thế Giới +
Chính
Văn
Tinh
Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013
Mồng tơi + nhộng, cơm Việt mát ruột
Cơm Việt. Mồng tơi nấu tôm khô.
Nhộng, rang với lá chanh. Chất, ngon ngậy.
Mát ruột. Không mỡ màng, ngán ngấy kiểu cơm Tàu.
Làm tý ớt, tỏi vừa dễ xơi lại vừa là thuốc bổ.
Cơm Việt cho nó lành.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét