Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014
Thịt nguội tiêu xanh
Thịt nguội tiêu xanh, hành xả, nghe cũng bình thường thôi, ăn thua chọn cách "phối kết hợp"
Và lựa chọn miếng ngon. Thịt nguội không hẳn chỉ là thịt nguội, mà là giò heo xông khói.
Cứ thế cắt ra mà xực cũng được, nhưng thái mỏng, trộn hành xả, hành tây băm nhỏ.
Và quan trọng là tiêu xanh. Mấy thứ ấy đi với nhau, tự dưng hạp...
Thêm tý nước chấm oách, cay cay, thơm thơm, ngòn ngọt lại hơi chua chua...
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét