Chộp
World Street Mobiography
Trang
Trang chủ
Thế Giới +
Chính
Văn
Tinh
Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014
Gà nướng
Gà nướng, nguyên con xòe cẳng
Ăn thua là ngâm tẩm và nước sốt chấm.
Có đến ba loại nước chấm, đựng trong ba lọ khác màu.
Và cả cái lọ trắng này: Kazenka
Hẳn phải bổ béo, nên gà nướng thơm lừng phải kèm với rau dăm.
Không thì bổ ngửa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét