Cừu, còn gọi là trìu, làm bít tết, đậm thơm hơn bò.
Cừu bít tết sốt tiêu xanh, cứng giòn hơn bò. Miếng nọ sọ miếng kia mới thấy bò bít tết nhão nhoẹt, bở, nhàn nhạt.
Kiểu Pháp. Miếng cừu bít tết mỏng với khoai tây, rau sống quện.
Tiêu xanh cả hột
So với bít tết thịt bò cổ điển:
Một đĩa xà lách trộn kiểu Pháp
Chống tay mà nhìn cũng thèm
Tý vang đỏ và bánh mỳ tươi
Đậm đà cừu, nhạc Pháp cổ điển.
Mỗi tội chỗ ngồi lấy đâu ra loãng moạng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét